วินซ์ นีลบอกว่าชารอนเป็นผู้หญิงที่แย่ที่สุด


วินซ์ นีลบอกว่า ชารอน ออสบอร์น ภรรยาสุดที่รักของออซซี่ ออสบอร์คือ “ผู้หญิงที่ชั่วร้ายเลวทรามที่สุดที่ผมเคยพบ”

ผมไม่คิดว่าเธอจะเข้าใจหรือเปล่า แต่หวังว่าตอนนี้เธอคงเขาใจ สิ่งที่ผมพูดไปนั้นมาจากมุมมองของคนหนุ่มอายุ 22 ในปี 1984 และเธอก็ทำตัวแย่ๆ กับ Mötley Crüe เอามากๆ เราถึงเรียกทัวร์นั้นว่า No Fun Tour ไงล่ะ เราทำเสื้อยืดสกรีนเป็รูปหน้ายิ้มที่มีรูกระสุนแจกให้มันแพร่หลายออกไป นั่นแหละ ภาพพจน์ของเธอที่ผมยังจำได้ไม่ลืม…

ชารอนต้องไม่ชอบใจแน่ๆ และเธอก็โต้ตอบว่า เธอทำไปเพราะต้องการปกป้องออซซี่ จากวินซ์ ไม่ให้ ต้องพบจุดจบแบบเดียวกับ แรซเซิล ของวง Hanoi Rocks ที่พบจุดจบในอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่วิ้นซ์ นีล ขับขณะมึนเมา  หรือ เหมือนคนบริสุทธิ์อีกสองคนที่ต้องพบจุดจบด้วยการกระทบกระเทือนทางสมอง และชีวิตที่เหลือหลังจากนั้นต้องพังทลายเพราะผลการกระทำของวิ้นซ์ นีล

วิ้นซ์ นีล โต้ตอบว่า

“ตอนที่เธอพูดว่าป้องกันออซซี่ให้ห่างจากผมเพื่อไม่ให้พบจุดจบแบบเดียวกับ แรซเซิล ผมว่าเธอสับสนเรื่องเวลาแล้วล่ะ เพราะตอนที่ทัวร์นั้นมันราวๆ กุมภาพันธ์ หรือมีนาคมในปี 1984 แต่อุบัติเหตุครั้งนั้นมันเดือนธันวาคม 1984 ดังนั้นมันเป็นเวลาห้าหรือหกเดือนหลังทัวร์จบลงไปแล้ว”

(โดยส่วนตัวเป็นแฟนวิ้นซ์ นีลนะครับ (วงเล็บซ้อนวงเล็บ; น่าจะรู้กันทัวแล้ว) แต่คิดว่า ชารอนเธอพูดในความหมายว่าวินซ์ นีลตอนนั้นทำตัวเละเทะมาก  ถ้าปล่อยให้คบออซซี่ แล้วออซซี่คงจะพบจุดจบไม่สวยเท่าไหร่  อีกอย่างไม่ว่าเธอจะทำตัวเลวร้ายยังไง (วงเล็บซ้อนวงเล็บอีกที;  อย่างเช่นสั่งให้บันทึกเสียงเบสและกลองในงานสองชุดแรกของออซซี่ ใหม่เพื่อตอบโต้ทางกฏหมาย) เธอก็ทำเพื่อปกป้อง ออซซี่ตลอดมา อย่างไม่มีข้อสงสัยในเรื่องนั้น)

ส่วนออซซี่ บอกว่า ทัวร์ 1984 มันบ้าคลั่งรุนแรงเละเทะมาก ผมจำไม่ได้หรอกว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง แต่จำได้ว่าผมเคยตื่นมาตอนเช้าแล้วก็คิดว่า เมื่อคืนมันเกิดเชี่ยอะไรขึ้นบ้างวะ? ผมหมายถึง ทุกๆ คนจะถามผมว่า ผมสูดมดเข้าไปจริงๆ หรือเปล่า เฮ้ย รู้อะไรมั้ย คำตอบก็คือ ผมไม่รู้ว่ะ แต่มันก็เป็นไปได้

(หมายเหตุ  ในทัวร์ปี 1984 เป็นทัวร์ที่สร้างตำนานให้กับออซซี่ จริงๆ นะ ทั้งเรื่องโยนเนื้อสัตว์เข้าสู่คนดู โดนคนดูตอบโต้ด้วยการโยนซากสัตว์ขึ้นไป อย่างที่เคยเขียนถึงมาหลายครั้ง (และยังมีให้เขียนถึงอีกเพียบจากทัวร์นั้น) ส่วนเหตุการณ์เขาสูดมดเข้าไป เป็นเรื่องเล่าว่าตอนนั้น เขาเมา (เป็นปกติ) เห็นมดเดินเป็นแถวๆ อยู่บนโต๊ะ เขานึกว่าเป็นแถวโคเคนที่ทำไว้ เขาเลยสูดมดเข้าไปเหมือนสูดโคเคน….