ไมเคิล แอนโธนีไม่คิดกลับไปเล่นกับแวนเฮเลน


คงจำได้ว่าเมื่อเดือนที่แล้ว มีการคาดการณ์และลุ้นกันมากว่า ไมเคิล แอนโธนี่ มือเบสผู้น่ารักแห่งวงขาไก่จะไปเล่นดนตรีร่วมกับวง แวน เฮเลน ในงานแกรมมี่หรือเปล่า? 

ต้นตอของข่าว ก็มาจากทางผู้จัดงานแกรมมี่ ที่โปรโมทว่างานแกรมมี่ ปีนี้ จะมีการแสดงสุดพิเศษจากวงดนตรีระดับตำนานที่จะกลับมารียูเนียนกันบนเวทีแกรมมี่ ในวันที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๐๑๒

แค่นั้นยังไม่พอ ยังสร้างกระแสด้วยการปล่อยนัยยะแห่งวงดนตรีที่ยังไม่เปิดเผยชื่อคณะนั้นว่า คุณต้องการ ‘Jump’ (กระโดด) และ ‘Dance the Night Away’ (เต้นรำกันทั้งคืน) หรือเปล่า

ก็ปล่อยร่องรอยกันแบบนี้มีหรือทีแฟนเพลงจะไม่คิดว่ามันคือการบอกอย่างอ้อมๆ ว่าวงแวน เฮเลน จะมาเล่น ทุกวันนี้ แวน เฮเลนก็อยู่ดีมีสุขด้วยสมาชิกตระกูลแวน เฮเลน ทั้ง เอ็ดดี้ แวน เฮเลน, อเล็กซ์ แวน เฮเลน, วูล์ฟแกง แวน เฮเลน และ เดวิด แวน เฮเลน….(เอิ่ม…- -.)

ไม่มีใครมีจิตชิงชังรังเกียจวูล์ฟแกง แต่ถ้าใช้คำว่า รียูเนี่ยน มันต้องมี ไมเคิล แวน เฮเลน อีกคนล่ะสิ?

แฟนเก่าแก่ทั้งหลายลุ้นให้เขาขึ้นไปเล่น แม้ว่าจะไม่อยากให้ขาไก่ต้องเปลี่ยนมือเบส  (ส่วนแซมมี่ ฮาร์การ์นั้น แน่นอนอยู่แล้วว่า เดวิด ลี ร็อธ ไม่ยอมให้มาแข่งรัศมี และ ฮาร์การ์เองก็ปฎิเสธตั้งแต่ต้น)

ฮาร์การ์ออกมาบอกข่าวก่อนว่าเขาและแอนโธนี่จะไม่ไปเล่น หลังจากนั้น แอนโธนี่ ถึงออกมาบอกด้วยตัวเองว่า เขาไม่ต้องการกลับไปสู่วังวนสับสนยุ่งเหยิงเดิมๆ ที่เคยมี(และเขาเชื่อว่ายังมี) อยู่ในวงแวน เฮเลน

ส่วนทาง แวน เฮเลน กลับออกข่าวว่า พวกเขาแยกทางกับ วอเนอร์ บรอส์ ไปเซ็นสัญญากับอินเทอร์สโคปเสียแล้ว

เฮ้ย ไม่เกี่ยวกัน

นีล พอร์ทนาว ประธาน NARAS ผู้จัดงานแกรมมี่ แถลงเองว่า จะไม่มีวงแวน เฮเลน เล่น เพราะทุกอย่างมันเปลี่ยนแปลงยืดหยุ่นไปตามสถานการณ์

ให้ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.