คริส โฮล์มส์ทำอัลบั้มเดี่ยว


คริส โฮล์มส์ทำอัลบั้มเดี่ยว

คริส โฮล์มส์ อดีตมือกีตาร์วงวอสป์ (W.A.S.P.) ตอนนี้กำลังทำอัลบั้มเดี่ยว ให้ข่าวว่าจะใช้ชื่อ น็อตติง เลฟท์ ทู ลูส (Nothing Left To Lose) แต่ตอนนี้อัลบั้มยังไม่ออกวางจำหน่ายเสียที เขาให้เหตุผลว่าฟิลตี “อนิมอล” เทย์เลอร์อดีตมือกลองมอเตอร์เฮด ซึ่งมาร่วมงานกับเขาตั้งแต่เมื่อสามปีที่แล้วมีปัญหาทางสุขภาพ เส้นเลือดในสมองโป่งเลยทำให้งานล่าช้า (ตอนนี้ฟิล เทย์เลอร์กลับไปรักษาตัวที่อังกฤษและมีสุขภาพดีขึ้นแล้ว)

ความสนุกเริ่มขึ้นเมื่อคริส โฮล์มส์ให้สัมภาษณ์ว่าบางเพลงมันเกี่ยวกับแบล็คกี ลอว์เลสส์ นักร้องนำวง วอสป์

“…เขาเขียนเพลงที่ชื่อ ‘มีน แมน’ ผมเลยเขียนเพลงชื่อ ‘ลูสเซอร์’ (หัวเราะ) คุณพูดได้เลยว่ามันเกี่ยวกับเขา แต่ว่าไม่ใช่แค่เขาคนเดียวหรอกที่ทำให้ผมรู้สึกแบบนั้น ยังมีอีกมากมายหลายคนในธุรกิจนี้…”

“มันคือธุรกิจร็อกแอนด์โรล บางทีมันก็มีเรื่องงี่เง่าที่คนสร้างขึ้นมามาทำให้คุณรู้สึกเซ็งก็ได้ อย่างเช่น พนักกับผมก็ได้ ถ้าเราไปบ้านใครบางคนตอนนี้ ขาของใครบางคนนั้นอาจจะไม่หักก็ได้ รู้ใช่มั้ยว่าผมหมายถึงอะไร (หัวเราะ) มันมีเวิร์กเกอรส์แคมป์ ไม่รู้ว่าคุณจะรู้เรื่องนี้หรือเปล่า มันเป็นประกันแบบหนึ่งถ้าคุณบาดเจ็บหรือไปทำงานไม่ได้ คุณก็ยังจะได้รับเงินอยู่ดี ผมแน่ใจว่าถ้าเราส่งใครไปบ้านใครบางคน บางทีอาจจะเห็นใครคนนั้นกำลังวิ่งจ็อกกิ้งอยู่แถวบ้านเขาก็ได้”

ใครบางคนที่คริส โฮล์มส์เอ่ยถึงนั้น ก็คือแบล็คกี ลอว์เลส นักร้องนำวงวอสป์นั่นเอง

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมาผู้จัดงานเทศกาล Kirunafestivalen ในสวีเดนให้ข่าวว่าวอสป์ซึ่งมีกำหนดเล่นในเทศกาล (ระหว่างวันที่ 27 – 30 มิถุนายน) จำเป็นต้องยกเลิกการแสดงเนื่องจากแบล็คกี ลอว์เลส นักร้องนำของวงประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนขาหัก จำเป็นต้องผ่าตัดและพักฟื้นเป็นเวลานานพอควร

แบล็คกี ลอว์เลสส์นักร้องนำวงวอสป์ได้แจงเหตุผลแต่แฟนเพลงและผู้จัดเทศกาลสวีดิชร็อกเฟสติวัลเนื่องจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนขาหัก

ไม่รู้ว่าการให้สัมภาษณ์แบบนี้จะทำให้แบล็กกี ลอว์เลสส์ออกมาตอบโต้อะไรบ้างหรือเปล่า

เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดตาม

แต่ตอนนี้ขอเสนอเพลงของคริส โฮล์มส์ชื่อ “เวย์ ทู บี”

ให้ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.