เดฟ ลอมบาร์โดออกจากสเลเยอร์อีกครั้ง

dave lombardo

ข่าวเศร้าสำหรับแฟนวง Slayer เมื่อ เดฟ ลอมบาร์โดจะไม่ได้เล่นกับวง Slayer

นี่เป็นครั้งที่ ๓ แล้วที่เขาออกจากวง ครั้งแรกเมื่อปี ๑๙๘๖ แต่ก็กลับเข้าวงในเวลาไม่ถึงปี ครั้งที่ ๒ เมื่อปี ๑๙๙๒ และกลับเข้าวงในปี ๒๐๐๑

สำหรับครั้งที่ ๓ นี้ เดฟ ลอมบาร์โดอ้างว่าเป็นเพราะเขาแสดงความคิดเห็นเรื่องรายได้ของวง ทำให้โดนตัดออกจากวง!

ลอมบาร์โดบอกว่าหลังจากวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เข้าได้รับแจ้งว่าทัวร์ที่ออสเตรเลียจะไม่มีเขารวมอยู่ด้วย เขาอ้างว่าสาเหตุน่าจะเป็นเพราะปลายปีที่แล้วเขาพบว่ารายได้จากการออกทัวร์ประมาณ ๙๐ เปอร์เซ็นต์ต้องเสียไปกับค่าใช้จ่ายประเภทต่างๆ รวมทั้งค่าบริหารจัดการวง เหลือเพียง ๑๐ เปอร์เซ็นต์สำหรับแบ่งให้กับสมาชิกทั้ง ๔ ของ Slayer

หลังจากนั้นเขาก็บอกให้สมาชิกร่วมวงรับทราบ โดยเขาจ้างมืออาชีพมาช่วยวิเคราะห์ว่ารายได้ของวงมาจากไหนและจ่ายไปทางไหนบ้าง แต่จู่ๆ เขาก็โดนปฎิเสธไม่ให้เข้าถึงข้อมูลและเอกสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง

และในช่วงคริสมาสต์ ๒๐๑๒ เขาได้รับเงินจำนวนเล็กน้อย โดยมีข้อเสนอว่าเขาจะได้รับเงินอีกครั้งเมื่อเขาเซ็นสัญญาจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องการเงิน และห้ามเขาให้สัมภาษณ์ใดใดเกี่ยวกับเรื่องราวเหล่านี้

เคอรี่ คิง บอกเขาอย่างชัดเจนว่าสิ่งที่เป็นอยู่สมเหตุผลอยู่แล้ว และให้เขาเลิกยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อถึงวันซ้อมดนตรีตามปกติเขาก็ไม่เห็นเคอรี่ คิงโผล่มา และเย็นวันนั้นเขาก็ได้รับอีเมล์จากทนายว่าเขาจะไม่ได้เล่นในทัวร์ออสเตรเลียที่กำลังมาถึง

แน่นอนว่า Slayer ต้องปฏิเสธเรื่องนี้ โดยแจ้งเพียงสั้นๆ ว่าพวกเขาไม่สามารถหาข้อตกลงร่วมกับลอมบาร์โดได้ในเวลาสั้นๆ ก่อนออกทัวร์ออสเตรเลีย ดังนั้นเพื่อให้ทัวร์ลุล่วงพวกเขาจึงหาคนมาแทนเพื่อทัวร์ตามกำหนดเดิม

สำหรับในตอนนี้ จอน เดทท์ จะเป็นมือกลองแทนลอมบาร์โด และ แกรี่ โฮลท์ จะเป็นมือกีต้าร์แทน เจฟฟ์ ฮานเนมานซึ่งรักษาตัวเนื่องจากโดนแมงมุมกัดในช่วงต้นปี ๒๐๑๑ และแผลติดเชื้อร้ายแรงทำให้ใช้แขนไม่ได้ ต้องพักอีกนานพอสมควร

ให้ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.