Motley Crue: The Dirt- Cast


แฟนมอตลีครูคงจำกันได้ว่าสมาชิกวงพูดเรื่องนำเดอะเดิร์ต หนังสืออัตชีวประวัติของพวกเขามาสร้างเป็นภาพยนตร์หลายปีแล้ว จนมอตลีครูทำอัลบั้ม เซนต์ออฟลอสแอนเจลิส (2008) ก็เป็นเหมือนเพลงประกอบหนังสือเดอะเดิร์ต ตั้งอกตั้งใจเต็มที่แต่ว่าภาพยนตร์ก็ยังไม่ออกมาเสียที

แม้แต่ตอนที่พวกเขาประกาศอำลาการออกทัวร์ ตัวนิกกียังให้สัมภาษณ์ว่าจะทำภาพยนตร์ให้ทันมอตลีครูแสดงสดครั้งสุดท้ายจะได้เป็นการปิดฉากที่สวยงามทั้งการแสดงสดและมีภาพยนตร์คอยเสริมบารมี เอ๊ย เสริมอารมณ์แฟนเพลง

…มอตลีครูแสดงสดครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ไม่มีวี่แววเดอะเดิร์ตแม้แต่น้อย

เดอะเดิร์ต หรือชื่อเต็ม เดอะเดิร์ต: เดอะคอนเฟซชันออฟเดอะเวิลด์สโมสต์นอโทเรียสร็อกแบนด์ (เรื่องสกปรก: คำสารภาพของวงร็อกอื้อฉาวที่สุดในโลก – The Dirt: Confessions of the World’s Most Notorious Rock Band) เป็นหนังสือที่สมาชิกวงเขียนและพิมพ์จำหน่ายเมื่อปีค.ศ. 2001 เล่มนี้แนะนำให้แฟนเพลงมอตลีครูทุกท่านลองอ่านดูแล้วจะวางไม่ลง เนื้อหาเกี่ยวกับ เพศ ยาเสพติด ร็อกแอนด์โรล ขายได้เสมอ ยิ่งเป็นมอตลีครูที่มีข่าวฉาวสารพัดในช่วงทศวรรษ 1980 ยิ่งน่าสนใจเพราะจะว่าไปดนตรีของพวกเขาก็ไม่เท่าไหร่ สมาชิกวงไม่ใช่ประเภทสุดยอดฝีมือเหนือมนุษย์ แต่พอมารวมกันแล้วกลายเป็นสิ่งมหัศจรรย์แห่งวงการแกล็มเมทัลไปได้

มีข่าวว่าจะนำเดอะเดิร์ตมาทำเป็นภาพยนตร์ตั้งแต่ปีค.ศ. 2003 เปลี่ยนบริษัทและทีมสร้างก็หลายหน เคยอยู่กับบริษัทพาราเมาส์ เคยมีเดวิด ฟินเชอร์ (จากไฟต์คลับและกอนเกิร์ล) เป็นผู้กำกับ เคยอยู่ในมือของเอ็มทีวีแต่ล้มเลิกสัญญาไปเมื่อปีค.ศ. 2011 ซึ่งดูนิกกีและทอมมีไม่ค่อยชอบใจบทในตอนนั้นเท่าไหร่

จนปีค.ศ. 2013 เจฟฟ์ เทรเมียน ซึ่งเคยทำแจ็กแอส แบดแกรนปา ประกาศว่าจะเป็นคนกำกับเดอะเดิร์ต ตอนนั้นลิขสิทธิ์ไปอยู่กับแอลบีไอเอนเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งในตอนนั้นเขาบอกว่าเลือกให้ทอม คาปิโนส์ (สร้างชื่อจากแคลิฟอร์นิเคชัน) เขียนบทร่วมกับริช วิลค์ (จากทริปเปิลเอ็กซ์) เจฟฟ์เคยเล่าว่าเขาเสนอตัวเป็นผู้กำกับตั้งแต่ลิขสิทธิ์ยังอยู่กับเอ็มทีวี แต่มันติดปัญหาหลายอย่างเลยล่าช้า

ล่าสุดในปีค.ศ. 2015 อยู่ในมือบริษัทโฟกัสฟีตเจอร์ ซึ่งให้ ให้ กับ แล้วก็เงียบ จนกระทั่งคิดว่าคงมีการเปลี่ยนแปลงอีกแน่นอน แล้วก็มีข่าวว่าวางตัวนักแสดงเรียบร้อยเตรียมถ่ายทำในเร็ววันเพื่อฉายทางเน็ตฟลิกซ์

ใครเป็นใคร?

ทอมมี ลี แสดงโดย แมชีนกัน เคลลีเป็นแรปเปอร์ (จะว่าไปก็เข้าทางทอมมีสมัยไปทำงานส่วนตัว เมธอดออฟเมย์เฮมเหมือนกัน)

นิกกี ซิกซ์ แสดงโดย ดักลาส บูธ คนนี้เคยเล่นเป็น บอย จอร์จมาก่อน ในเรื่อง วอรีด์อะเบาต์เดอะบอย จากหนุ่มเกย์โรแมนติกป็อปอังกฤษมาสู่ร็อกสตาร์สุดเถื่อน

วินซ์ นีล แสดงโดย แดเนียล เว็บเบอร์ คนนี้เคยเล่นเป็น ลี ฮาร์วี ออสวอลด์ ในภาพยนตร์ 11.22.63

มิก มาร์ส แสดงโดย ไอแวน โรนเล่น หรือที่คุ้นหน้าในบทแรมซี โบลตันจากเกมออฟโธนส์

ข่าวว่าจะออกมาในเร็ววันนี้ ไม่รู้จะเป็นอย่างไรเหมือนกัน

รอ…และรอ

Update ได้ดูแล้วผิดหวังพอสมควร

One thought on “Motley Crue: The Dirt- Cast

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.