Glamorous Days

Motley Crue: The Dirt- Cast

ล่าสุดในปีค.ศ. 2015 อยู่ในมือบริษัทโฟกัสฟีตเจอร์ ซึ่งให้ ให้ กับ แล้วก็เงียบ จนกระทั่งคิดว่าคงมีการเปลี่ยนแปลงอีกแน่นอน แล้วก็มีข่าวว่าวางตัวนักแสดงเรียบร้อยเตรียมถ่ายทำในเร็ววันเพื่อฉายทางเน็ตฟลิกซ์

แฟนมอตลีครูคงจำกันได้ว่าสมาชิกวงพูดเรื่องนำเดอะเดิร์ต หนังสืออัตชีวประวัติของพวกเขามาสร้างเป็นภาพยนตร์หลายปีแล้ว จนมอตลีครูทำอัลบั้ม เซนต์ออฟลอสแอนเจลิส (2008) ก็เป็นเหมือนเพลงประกอบหนังสือเดอะเดิร์ต ตั้งอกตั้งใจเต็มที่แต่ว่าภาพยนตร์ก็ยังไม่ออกมาเสียที

แม้แต่ตอนที่พวกเขาประกาศอำลาการออกทัวร์ ตัวนิกกียังให้สัมภาษณ์ว่าจะทำภาพยนตร์ให้ทันมอตลีครูแสดงสดครั้งสุดท้ายจะได้เป็นการปิดฉากที่สวยงามทั้งการแสดงสดและมีภาพยนตร์คอยเสริมบารมี เอ๊ย เสริมอารมณ์แฟนเพลง

…มอตลีครูแสดงสดครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ไม่มีวี่แววเดอะเดิร์ตแม้แต่น้อย

เดอะเดิร์ต หรือชื่อเต็ม เดอะเดิร์ต: เดอะคอนเฟซชันออฟเดอะเวิลด์สโมสต์นอโทเรียสร็อกแบนด์ (เรื่องสกปรก: คำสารภาพของวงร็อกอื้อฉาวที่สุดในโลก – The Dirt: Confessions of the World’s Most Notorious Rock Band) เป็นหนังสือที่สมาชิกวงเขียนและพิมพ์จำหน่ายเมื่อปีค.ศ. 2001 เล่มนี้แนะนำให้แฟนเพลงมอตลีครูทุกท่านลองอ่านดูแล้วจะวางไม่ลง เนื้อหาเกี่ยวกับ เพศ ยาเสพติด ร็อกแอนด์โรล ขายได้เสมอ ยิ่งเป็นมอตลีครูที่มีข่าวฉาวสารพัดในช่วงทศวรรษ 1980 ยิ่งน่าสนใจเพราะจะว่าไปดนตรีของพวกเขาก็ไม่เท่าไหร่ สมาชิกวงไม่ใช่ประเภทสุดยอดฝีมือเหนือมนุษย์ แต่พอมารวมกันแล้วกลายเป็นสิ่งมหัศจรรย์แห่งวงการแกล็มเมทัลไปได้

มีข่าวว่าจะนำเดอะเดิร์ตมาทำเป็นภาพยนตร์ตั้งแต่ปีค.ศ. 2003 เปลี่ยนบริษัทและทีมสร้างก็หลายหน เคยอยู่กับบริษัทพาราเมาส์ เคยมีเดวิด ฟินเชอร์ (จากไฟต์คลับและกอนเกิร์ล) เป็นผู้กำกับ เคยอยู่ในมือของเอ็มทีวีแต่ล้มเลิกสัญญาไปเมื่อปีค.ศ. 2011 ซึ่งดูนิกกีและทอมมีไม่ค่อยชอบใจบทในตอนนั้นเท่าไหร่

จนปีค.ศ. 2013 เจฟฟ์ เทรเมียน ซึ่งเคยทำแจ็กแอส แบดแกรนปา ประกาศว่าจะเป็นคนกำกับเดอะเดิร์ต ตอนนั้นลิขสิทธิ์ไปอยู่กับแอลบีไอเอนเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งในตอนนั้นเขาบอกว่าเลือกให้ทอม คาปิโนส์ (สร้างชื่อจากแคลิฟอร์นิเคชัน) เขียนบทร่วมกับริช วิลค์ (จากทริปเปิลเอ็กซ์) เจฟฟ์เคยเล่าว่าเขาเสนอตัวเป็นผู้กำกับตั้งแต่ลิขสิทธิ์ยังอยู่กับเอ็มทีวี แต่มันติดปัญหาหลายอย่างเลยล่าช้า

ล่าสุดในปีค.ศ. 2015 อยู่ในมือบริษัทโฟกัสฟีตเจอร์ ซึ่งให้ ให้ กับ แล้วก็เงียบ จนกระทั่งคิดว่าคงมีการเปลี่ยนแปลงอีกแน่นอน แล้วก็มีข่าวว่าวางตัวนักแสดงเรียบร้อยเตรียมถ่ายทำในเร็ววันเพื่อฉายทางเน็ตฟลิกซ์

ใครเป็นใคร?

ทอมมี ลี แสดงโดย แมชีนกัน เคลลีเป็นแรปเปอร์ (จะว่าไปก็เข้าทางทอมมีสมัยไปทำงานส่วนตัว เมธอดออฟเมย์เฮมเหมือนกัน)

นิกกี ซิกซ์ แสดงโดย ดักลาส บูธ คนนี้เคยเล่นเป็น บอย จอร์จมาก่อน ในเรื่อง วอรีด์อะเบาต์เดอะบอย จากหนุ่มเกย์โรแมนติกป็อปอังกฤษมาสู่ร็อกสตาร์สุดเถื่อน

วินซ์ นีล แสดงโดย แดเนียล เว็บเบอร์ คนนี้เคยเล่นเป็น ลี ฮาร์วี ออสวอลด์ ในภาพยนตร์ 11.22.63

มิก มาร์ส แสดงโดย ไอแวน โรนเล่น หรือที่คุ้นหน้าในบทแรมซี โบลตันจากเกมออฟโธนส์

ข่าวว่าจะออกมาในเร็ววันนี้ ไม่รู้จะเป็นอย่างไรเหมือนกัน

รอ…และรอ

Update ได้ดูแล้วผิดหวังพอสมควร

One comment

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: