Ozzy พูดถึง Geezer

ปัจจุบัน ออสซี ออสบอร์น ป่วยด้วยโรคพาร์กินสัน จากที่ชารอนบอกก็คือ ใน 5 ปีที่ผ่านมาเขาผ่าตัดไปแล้วถึง 7 ครั้ง และตัวออสซีก็บอกว่า “ผมไม่กลัวตกนรก ผมไปไปกลับกลับที่นั่นตลอดห้าปีที่ผ่านมา”

ล่าสุด ออสซี ออสบอร์น ให้สัมภาษณ์นิตยสารโรลลิงสโตนส์ (ยูเค) มีบางส่วนพูดถึงความสัมพันธ์ที่ห่างเหินระหว่างเขากับ กีเซอร์ บัตเลอร์ เพื่อนร่วมวง แบล็กซับบาธ 

เรื่องนี้ กีเซอร์ บัตเลอร์ ให้สัมภาษณ์ บอกว่า ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับออสซีต้องห่างเหิน เพราะภรรยาของทั้งคู่ไม่ถูกกัน

ในบทสัมภาษณ์นี้ ออสซีก็ยอมรับว่า ชารอน ออสบอร์น กับ กลอเรีย บัตเลอร์ ไม่ถูกกันจริง

“โทนี ไอโอมมี ให้กำลังใจผมตลอดเวลาตั้งแต่ผมป่วย” ออสซีกล่าว “กีเซอร์ บัตเลอร์ไม่เคยแม้แต่จะโทรหาผมสักครั้ง ไม่มีเลยสักครั้ง!” 

แทรกสักหน่อย เมื่อปีค.ศ. 2009 ออสซีเคยฟ้องโทนี เพื่อเรียกสิทธิ์ในชื่อ แบล็กซับบาธ โดยอ้างว่า เสียงร้องของออสซีทำให้แบล็กซับบาธประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ต่างจากช่วงปีค.ศ. 1980 – 1996 ที่เขาไม่ได้อยู่ในวงไม่ประสบความสำเร็จแบบชัดเจน ซึ่งจากการตกลงกันในปีค.ศ. 2010 ทำให้ปัจจุบันชื่อแบล็กซับบาธเป็นสิทธิ์ของออสซีกับโทนี

อนึ่ง กีเซอร์ได้ขายสิทธิ์ในชื่อแบล็กซับบาธให้โทนีในปีค.ศ. 1982 และบิลไม่ได้สิทธิ์ในชื่อวงทางกฎหมาย

“ตอนที่ลูกชายเขาเกิด ผมโทรหาเขาทุกคืนแม้ว่าตอนนั้นจะมีปัญหาระหว่างเราอยู่ แบล็กซับบาธกับผม (ตอนที่เขาโดนไล่ออก) ผมคิดว่า ช่างแม่งเหอะ นี่มันเพื่อนเรา ผมต้องโทรหาเขา แต่สำหรับเขา ไม่เคยโทรหาผมสักกริ๊งเดียว”

“มันน่าเศร้า เราโตมาด้วยกัน แต่เขาไม่โทรหาผมแบบลูกผู้ชายไต่ถามว่าผมเป็นยังไงบ้าง ขนาด บิล วอร์ดยังติดต่อผมอยู่ ผมเคยพูดไม่ดีเกี่ยวกับบิล ไม่รู้เหมือนกันว่าผมพูดทำไม แต่เมื่อผมป่วย เขาติดต่อผมกลับมา”

“ผมไม่ได้ตกใจ ผมแค่เศร้าที่เขาไม่โทรหาผมหลังจากผ่านเรื่องราวหลายแหล่ ไม่ถามผมสักคำว่า คุณเป็นไงบ้าง ไอ้เชี่ยเอ๊ย”

ออสซีบอกว่าการที่ชารอนกับกลอเรียไม่ถูกกัน ไม่ควรกระทบความสัมพันธ์ระหว่างเขากับกีเซอร์

“ภรรยาของเขากับภรรยาผมไม่ถูกกัน แต่มันไม่เกี่ยวอะไรกับผม คุณจะซ่อนหลังกระโปรงภรรยาของคุณด้วยเรื่องแบบนี้เหรอ”

ปัจจุบัน กีเซอร์กับภรรยาอาศัยอยู่ใน เนวาดา กับ ยูทาห์ สหรัฐอเมริกา ส่วน ออสซีกับภรรยาย้ายจากแคลิฟอร์เนียกลับไปสู่ประเทศอังกฤษแผ่นดินเกิด

Update: สำหรับเรื่องนี้ กีเซอร์ตอบกลับผ่านอินสตาแกรมของตัวเองว่า

มีข่าวลือ ออสซีอารมณ์เสีย บอกว่าเขาไม่เคยได้รับข้อความจากผม ผมพยายามติดต่อเขา 2 ครั้งระหว่างที่เขาป่วย ครั้งแรก อีเมล (8 กุมภาพันธ์ 2019) ผ่านไปทางสำนักงานของเขา เพราะผมไม่มีเบอร์ติดต่อเขา ชารอนตอบกลับ แต่ผมไม่ได้รับการติดต่อจากออสซี 11 เดือนต่อมา (21 มกราคม 2020) ผมส่งอีเมลถึงชารอนถามถึงออสซี แต่ไม่มีใครตอบกลับ

Leave a Reply